Tình Yêu Duy Nhất (Two Spirit's Love)

Ngày phát hành: 08/10/2015

Đạo diễn: Chudapha

Diễn viên: Mario Maurer, Mint Chalida Wijitwongtong, Panjan Kawin Imanothai

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Chuyện phim Tình Yêu Duy Nhất bắt đầu từ một tai nạn tình cờ đã khiến Thannathon, một doanh nhân trẻ và cũng là một người đa nhân cách có khả năng điều khiển đồ vật, gặp gỡ định mệnh với Kewalin, một cô gái trẻ là tình nguyện viên cho một tổ chức cứu hộ. Nhưng kì lạ thay Thannathon phát hiện ra Kewalin lại chính là cô gái xuất hiện trong giấc mơ hàng đêm của anh. Những cuộc gặp gỡ đầy khó hiểu đã lần lượt diễn ra giữa hai người. Nhưng trong cuộc gặp tiếp theo đó anh lại làm như không quen biết cô và xuất hiện dưới cái tên Thannathon, chủ nhân của công ty kinh doanh đồ nội thất mà Kewalin đến xin việc. Rồi hai người lại bị cuốn vào một cuộc gặp gỡ kì lạ của quá khứ khi Thannathon bỗng chốc trở thành một vị quan có tên là Warong và Kewalin trở thành nàng Kaew. Tình yêu quá khứ và tình yêu hiện tại, kiếp trước và kiếp này, hai chàng trai trong một thân xác cùng dâng trọn trái tim cho một cô gái...

Nhà Sư Khi Yêu (From Five To Nine)

Ngày phát hành: 12/10/2015

Đạo diễn: Shin Hirano

Diễn viên: Yamashita Tomohisa, Ishihara Satomi, Furukawa Yuki

Quốc gia: Nhật Bản

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Dựa trên series manga "5 Ji Kara 9 Ji Made" kể về câu chuyện tình yêu trong sáng giữa hai người đến từ 2 thế giới và hoàn cảnh hoàn toàn khác nhau. Jyunko Sakuraba là giáo viên bán thời gian tại một trường ngoại ngữ tiếng Anh với mơ ước ấp ủ là được làm việc ở New York. Junko đã nỗ lực hết mình để đạt được ước mơ của mình, nhưng New York có vẻ như một điều xa xôi với cô... Nhưng mọi thứ đột nhiên bắt đầu thay đổi khi Junko gặp một nhà sư đẹp trai tốt nghiệp Đại học Tokyo tại một dịch vụ tang lễ. Do bị tê chân sau khi ngồi quá lâu, Junko vô tình đã va vào bát tro và làm rơi đúng vào đầu của Takene, có lẽ đó là ấn tượng tồi tệ nhất với bất kì ai. Sau sự cố đáng xấu hổ đó, Junko nghĩ cô sẽ không bao giờ gặp lại anh nữa. Tuy nhiên, cả hai đã găp lại trong một buổi họp mặt mai mối do mẹ của Junko tổ chức... Credit: page Yuki Furukawa VN

My Sunshine 36
36
HD
My Sunshine
Bên Nhau Trọn Đời

My Sunshine (Bên Nhau Trọn Đời)

Ngày phát hành: 10/01/2015

Đạo diễn: Liu Junjie

Diễn viên: Chung Hán Lương, Đường Yên (8X), Dương Lặc, Mễ Lộ, Tiêm Nhận Tư

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Bộ phim Bên Nhau Trọn Đời / My Sunshine chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Cố Mạn. Bên Nhau Trọn Đời bắt đầu được đăng tải lần đầu trên mạng vào tháng 9 năm 2003, cho đến nay, Bên Nhau Trọn Đời vẫn là bộ truyện ngôn tình kinh điển và được yêu thích nhất của nhà văn Cố Mạn. Trong suốt thời gian đó, Bên Nhau Trọn Đời đã tái bản tổng cộng 52 lần, và có 3 năm liên tiếp đứng đầu bảng xếp hạng doanh số bán sách văn học trẻ của trang dangdang (nhà cung cấp sách tiếng Hoa qua mạng lớn nhất thế giới). Tác giả bộ tiểu thuyết, Cố Mạn cũng tham gia trong dàn biên kịch cho lần chuyển thể này.

Không Kịp Nói Yêu Em 36
36
HD
Không Kịp Nói Yêu Em
Too Late To Say I Love You

Không Kịp Nói Yêu Em (Too Late To Say I Love You)

Ngày phát hành: 30/08/2010

Đạo diễn: Tăng Lệ Trân

Diễn viên: Chung Hán Lương, Lý Tiểu Nhiễm

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Chiến Tranh, Hành Động, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Lý Tiểu Nhiễm vào vai nhân vật Doãn Tịnh Uyển trong phim , từ nhỏ đã tiếp nhận nền giáo dục của cả Trung Quốc lẫn Phương Tây, trầm tĩnh, độc lập, kiên cường, dám yêu dám hận. Chung Hán Lương đảm nhận vai nam chính Mộ Dung Phong, thường gọi là Mộ Dung Tứ Thiểu , anh dũng, phong độ, đầy khao khát quyền lực nhưng khi đội diện tình yêu, anh trở nên mê muội. Nhưng Tịnh Uyển là người phụ nữ vì thiên hạ mà hy sinh tình yêu.

Bí Mật Bị Thời Gian Vùi Lấp (Best Time)

Ngày phát hành: 20/11/2013

Đạo diễn: Tằng Lệ Trân

Diễn viên: Chung Hán Lương, Trương Quân Ninh, Giả Nãi Lượng, Hàn Hi Đình

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Bí mật bị thời gian vùi lấp được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Trong phim, Chung Hán Lương sẽ hóa thân thành Lục Lệ Thành – người đàn ông hết mực lạnh lùng, bản lĩnh trong công việc nhưng khi đối mặt với tình yêu thì lại chỉ biết im lặng đứng phía sau bảo vệ. Chính việc giữ bí mật này đã làm Lệ Thành và cả người con gái anh yêu – Tô Mạn chịu nhiều đau khổ, hai người liên tiếp gây tổn thương cho nhau bằng những hiểu lầm không đáng có. Mối quan hệ của họ lại càng rắc rối hơn khi có sự xuất hiện của Tống Dực, Tô Nhụy – cô chị cùng cha khác mẹ với Tô Mạn và Ma Lạt Năng. Vòng xoáy tình yêu lẩn quẩn cứ vô tình vùi dập những ước mơ, khao khát hạnh phúc của các nhân vật. Để rồi khi bình tâm nhìn lại, họ phát hiện ra rằng thời gian đã làm họ mất đi nhiều thứ quý giá nhất cuộc đời mình.

Nụ Hôn Định Mệnh (Thai Ver) (Kiss Me)

Ngày phát hành: 05/10/2015

Đạo diễn: Saratsawadee Wongsomphet

Diễn viên: Mike Pirath Nitipaisalkul, Aom - Sucharat Manaying

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Học Đường, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Phiên bản Thái Lan chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng Itazura Na Kiss / Nụ Hôn Tinh Nghịch.

Lời Hồi Đáp 1988 (Reply 1988)

Ngày phát hành: 06/11/2015

Đạo diễn: Shin Won Ho

Diễn viên: Go Kyung Pyo, Park Bo Geum, Girl's Day Hye Ri, Ryu Hye Young, Sung Dong Il, Lee Il Hwa, Kim Sung Kyung, Ra Mi Ran

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Gia Đình, Hài Hước, Học Đường, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Set in the year 1988 at a neighborhood in Seoul, South Korea. Five families live on the same alley road.

Mị Nguyệt Truyện (The Legend of Miyue)

Ngày phát hành: 01/12/2015

Đạo diễn: Trịnh Hiểu Long

Diễn viên: Tôn Lệ, Lưu Đào, Tưởng Hân

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Lịch Sử, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Thời kỳ Chiến quốc, Mị Nguyệt vốn là cô công chúa nhỏ được Sở Uy vương yêu quý nhất. Nhưng sau khi cha Sở Uy vương băng hà, mẹ Hướng thị bị Sở Uy hậu trục xuất khỏi cung, Mị Nguyệt ôm trong lòng nỗi đau người mất nhà tan, trải qua quãng thời gian lưu lạc từ Sở cung đến Tần cung, hiểu rõ hết nhân tình thế thái, dần trưởng thành thành một nhân vật chính trị có đóng góp to lớn cho sự thống nhất TQ.

Tần Thời Minh Nguyệt (The Legend of Qin)

Ngày phát hành: 29/11/2015

Đạo diễn: Lý Quốc Lập

Diễn viên: Lục Nghị, Tưởng Kính Phu, Trần Nghiên Hy, Tôn Nghệ Châu

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Kiếm Hiệp, Võ Thuật

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Phim Kể về Kinh Thiên Minh - là con trai của thích khách Kinh Kha - từ một thiếu niên chưa hiểu chuyện đời dần trưởng thành thành một đại hiệp. Sau khi Kinh Kha hành thích Tần Thủy Hoàng thất bị, Kinh Thiên Minh cũng bị truy sát, may mắn gặp được một người bạn cũ của cha là Kiếm thánh Cái Nhiếp giúp đỡ, dạy kiếm thuật. Kinh Thiên Minh đối với Cái Nhiếp kính ngưỡng tôn trọng, coi như cha. Trên đường trốn chạy, Kinh Thiên Minh kết thân với Hạng Thiếu Vũ, Cao Nguyệt, ...Chứng kiến Mặc gia bị nạn, rồi cơ duyên xảo hợp lại thành đệ tử Mặc gia ...

Running Man Tập
275
HD
Running Man
Cuộc Đua Kỳ Thú

Running Man (Cuộc Đua Kỳ Thú)

Ngày phát hành: 11/07/2010

Đạo diễn: Urban Works Media

Diễn viên: Jae-Suk Yoo, Jong-Kook Kim, Suk-Jin Ji

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài Hước

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Nếu bạn là fan của các show truyền hình Hàn Quốc, bạn không thể bỏ qua chương trình đầy thú vị này. Không những vậy, qua RM, bạn có thể gặp rất nhiều các khách mời đặc biệt và các ngôi sao nổi tiếng. Tất cả là “Running Man”- đừng đi mà hãy chạy.

Nữ Thần Của Tôi (Oh My Venus)

Ngày phát hành: 16/11/2015

Đạo diễn: Kim Hyung Suk

Diễn viên: So Ji Sub, Shin Min Ah, Jung Gyu Woon, Yoo In Young

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Kim Young-Ho (So Ji-Sub) is a personal trainer for Hollywood stars. Even though he comes from a wealthy family background, he suffered a devastating injury during his childhood days. Now, he overcomes his problems with patience and stubbornness. Kang Joo-Eun (Shin Min-A) is 33-years-old lawyer. She has struggled to support her family. Now, Kang Joo-Eun is overweight and not so attractive.

Siêu Hacker Phần 1 (Mr. Robot)

Ngày phát hành: 24/05/2015

Đạo diễn: Sam Esmail

Diễn viên: Rami Malek, Carly Chaikin, Portia Doubleda

Quốc gia: Âu Mỹ

Thể loại: Hình Sự, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

MR. ROBOT nói về Elliot, một lập trình viên trẻ, ban ngày là kỹ sữ làm việc cho một công ty an ninh mạng còn ban đêm lại trở thành một hacker. Elliot đứng trước sự lựa chọn khó khăn khi người đứng đầu tổ chức hacker ngầm muôn chiêu mộ anh để tấn công các tập đoàn tài chính hàng đầu mà công ty anh đang được thuê để bảo vệ...

Bạn Trai Tôi Là Người Cá (Collective Invention)

Ngày phát hành: 22/10/2015

Đạo diễn: Kwon Oh-Kwang

Diễn viên: Lee Chun Hee, Park Bo Young, Lee Kwang Soo

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Park Goo (Lee Kwang-Soo) mutates into a man-fish due to side effects from an experimental drug. He receives heavy publicity and becomes a star. A conspiracy by a pharmaceutical company leads Park Goo to being possibly expelled from the world.

Tân Tây Du Ký 23
23
HD
Tân Tây Du Ký
New Journey To The West

Tân Tây Du Ký (New Journey To The West)

Ngày phát hành: 04/09/2015

Đạo diễn: Na Young-seok , Shin Hyo-jung

Diễn viên: Kang Ho-dong, Lee Seung-gi, Eun Ji-won, Lee Su-geun

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài Hước, Truyền Hình Thực Tế

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

New Journey to The West (Hangul: 신서유기; RR: SinSeoYuGi) is a South Korean travel-reality show that has been broadcast online via Naver TVCast from September 4, 2015. This is the first project from “tvN Go,” a digital-content brand from cable channel tvN.

King Mask Of Singer (복면가왕)

Ngày phát hành: 12/10/2015

Đạo diễn: MBC

Diễn viên: Various Artists

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Truyền Hình Thực Tế

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Trong chương trình “King of Mask Singer” “Hãy quên đi cái gọi là cấp bậc và cứ việc hát thôi” Đối với ca sĩ cấp bậc chính là độ nổi tiếng. Ca sĩ có nhiều người yêu thích thì bài hát của ca sĩ cũng được yêu mến nhiều hơn. Và cũng vì lí do đó ca khúc nào muốn được đón nhận thì phải gặp được những ca sĩ nổi tiếng. Tuy nhiên nếu ta không xét đến cái gì gọi là cấp bậc của ca sĩ. Nếu ta chỉ chọn ra những ca sĩ dựa trên năng lực thực sự với những bài hát thật sự thì sẽ ra sao nhỉ? Chương trình của chúng tôi được hình thành dựa trên điều thắc mắc ấy. Bỏ đi những định kiến về cấp bậc mà thay vào đó là hút hồn khán giả với những bài hát chân thật Một sân khấu mà ca sĩ chỉ chân chính là một ca sĩ. Đó chỉ có thể là sân khấu của “King of Mask Singer” Và tinh thần cốt lõi của “King of Mask Singer” chính là “Đem đến cho khán giả những ca khúc với những giọng hát chân thật nhất”. Chúng tôi đã từng bị quên lãng, hoặc chưa bao giờ được công nhận Đại chiến giữa những giọng ca hàng đầu, xin được phép bắt đầu.

Tổ Ấm Yêu Thương (Blue Bird’s House)

Ngày phát hành: 21/02/2015

Đạo diễn: Ji Byung Hyun

Diễn viên: Lee Jun Hyuk, Lee Sang Yup, Kyung Soo Jin

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Gia Đình, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Bộ phim nói về sự đoàn kết, gắn bó khăng khít giữa những thành viên trong gia đình mặc dù họ không cùng huyết thống với nhau. Bộ phim cũng khắc họa của các bậc cha mẹ đối với sự thành công của con cái và khó khăn như thế nào để tìm được một công việc lương cao, được mọi người ngưỡng mộ cho những sinh viên mới ra trường.

Khoảnh Khắc Đầu Tiên 8
8
HD
Khoảnh Khắc Đầu Tiên
Because It's The First Time

Khoảnh Khắc Đầu Tiên (Because It's The First Time)

Ngày phát hành: 07/10/2015

Đạo diễn: Lee Jung Hyo

Diễn viên: Choi Min Ho, Park So Dam, Kim Min Jae

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Yoon Tae Oh (Choi Min Ho) một sinh viên năm nhất, 20 tuổi. Chàng trai có một tính cách phóng túng. Bạn của Tae Oh, Han Song Yi (Park So Dam), người bạn quen từ khi còn nhỏ, cô gái tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng bây giờ, bỗng dưng Tae Oh nảy sinh tình cảm với Song Yi. Trong khi đó, một người bạn của Tae Oh, Seo Ji Ahn (Kim Min Jae), chàng trai có tình cách tốt có tình cảm với Song Yi. Và giờ đây, một tam giác tình yêu giữa ba người họ xuất hiện.

D-Day Tập
14
HD
D-Day
Ranh Giới Mong Manh

D-Day (Ranh Giới Mong Manh)

Ngày phát hành: 18/09/2015

Đạo diễn: Jang Yong Woo

Diễn viên: Kim Young Kwang, Jung So Min, Ha Suk Jin, Kim Jung Hwa

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

A natural disaster strikes the city of Seoul. The whole city becomes paralyzed. Doctors and emergency personnel struggle to save the people.

Nàng Mèo Đỏng Đảnh (Imaginary Cat)

Ngày phát hành: 24/11/2015

Đạo diễn: Lee Hyun Joo

Diễn viên: Yoo Seung Ho, Jo Hye Jung

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Hình ảnh: TRAILER

Phụ đề: Tiếng Việt

Hyun Jong-Hyun (Yoo Seung-Ho) is a webtoon writer and works part-time at a bookstore. He always dreamed of working of as webtoon writer, but he has difficulties due to his stubborn and self-centered personality. He also has a cat named Boggil. He first met his cat on the street during a rainy day. Since then, they have lived together and Hyun Jong-Hyun only opens his mind to Boggil.

Tuổi Nổi Loạn 3 Tập
09
HD
Tuổi Nổi Loạn 3
Hormones 3 The Final Season

Tuổi Nổi Loạn 3 (Hormones 3 The Final Season)

Ngày phát hành: 19/09/2015

Đạo diễn: Songyos Sugmakanan

Diễn viên: Pachara Chirathivat, Ungsumalynn Sirapatsakmetha, Sutatta Uudomsilp

Quốc gia: Thái Lan

Thể loại: Gia Đình, Học Đường, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Bộ phim khắc họa và phản ánh một cách chân thực về cuộc sống trong và ngoài trường học cũng như các vấn đề về gia đình của các bạn trẻ Thái Lan thời đại ngày nay.

Người Chồng Hai Mặt (Sweet Savage Family)

Ngày phát hành: 18/11/2015

Đạo diễn: Kang Dae Sun

Diễn viên: Jung Joon Ho, Moon Jeong Hee, Jung Woong In

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

This drama is a adaptation of the comedy film franchise “Marrying the Mafia“. Yoon Tae Soo (Jung Joon Ho) is a gang boss who dominates the adult entertainment district in Daejeon, South Korea. At home, he is a household type of father and lives with his strong willed wife Kim Eun Ok (Moon Jung Hee) who nags at him constantly, a troublemaker son and his mother.

Hoa Hậu Triều Tiên (Missing Korea)

Ngày phát hành: 03/11/2015

Đạo diễn: Min Doo-sik

Diễn viên: Dara, Kim Jung Hoon, Baek Bo Ram, Ha Eun Seol, Lee Ji Hyun

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hài Hước, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Bộ phim là câu chuyện hài lãng mạn, lấy bối cảnh vào năm 2020, khi cả hai miền Bắc - Nam đã đạt được thỏa thuận thống nhất. Và một sự kiện quan trọng làm cầu nối để thống nhất hai miền chính là cuộc thi Hoa hậu Triều Tiên với sự tham gia của các ứng viên cả hai miền Bắc - Nam. Dara đóng vai người đẹp đại diện cho Bắc Triều Tiên, còn Kim Jung Hoon đóng vai người đứng đầu ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Triều Tiên.

Bậc Thầy Thương Gia (The Merchant: Gaekju)

Ngày phát hành: 23/09/2015

Đạo diễn: Kim Jong-Sun

Diễn viên: Jang Hyuk, Han Chae Ah, Kim Min Jung

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Chun Bong-Sam starts out working as a tout and eventually works his way to become a wealthy merchant.

Bí Mật Làng Achiara Tập
14
HD
Bí Mật Làng Achiara
The Village: Achiara's Secret

Bí Mật Làng Achiara (The Village: Achiara's Secret)

Ngày phát hành: 07/10/2015

Đạo diễn: Lee Yong Suk

Diễn viên: Moon Geun Young, Yook Sung Jae, On Joo Wan

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Phưu Lưu, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Achiara is a small and peaceful village with nearly zero crime. One day, So-Yoon (Moon Geun-Young) arrives in Achiara. She will teach English at the local school. On her first day at work, she finds a buried body. So-Yoon and Police Officer Woo-Jae (Yook Sung-Jae) attempt to find the truth. As they get closer to the truth, the ugliness of the village is revealed.

Câu Chuyện Mẹ Tôi (All About My Mom)

Ngày phát hành: 15/08/2015

Đạo diễn: Lee Gun Joon

Diễn viên: Lee Sang Woo, Yoo Jin

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Gia Đình, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Jin Ae (Eugene) cùng mẹ mình là San Ok có một mối quan hệ phức tạp. Cô luôn mơ ước được độc lập khỏi gia đình, và đặc biệt là khỏi mẹ mình. Jin Ae yêu Hoon Jae và kết hôn với anh. Đồng thời, thứ đang chờ đợi Jin Ae là người mẹ chồng mới của mình. Trong khi phải trải qua quãng thời gian khó khăn cùng mẹ chồng, lần đầu tiên Jin Ae bắt đầu thấu hiểu được người mẹ San Ok của mình.

Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến (Close Your Eyes And He Came)

Ngày phát hành: 15/10/2015

Đạo diễn: Trương Khai Trụ

Diễn viên: Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Chuyển thể từ tiểu thuyết trinh thám cùng tên của tác giả Đinh Mặc.

Cứu Thế (Healer)

Ngày phát hành: 08/12/2014

Đạo diễn: Lee Jung Sub, Kim Jin Woo

Diễn viên: Ji Chang Wook, Yoo Ji Tae, Park Min Young

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Hành Động, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Một câu chuyện nói về những người trẻ tuổi vốn sống tách biệt với những vấn đề gọi là chính trị hay xã hội nhưng cuối cùng cũng phải đứng lên để đối mặt với cái thế giới buồn tẻ mà các bậc cha mẹ đã để lại cho họ.

Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được (Youth Never Returns)

Ngày phát hành: 23/10/2015

Đạo diễn: Điền Mông

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Trương Hàn

Quốc gia: Trung Quốc

Thể loại: Tâm Lý

Hình ảnh: SD

Phụ đề: Tiếng Việt

Phim Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được chuyển thể từ tiểu thuyết Khi Rau Chân Vịt Gặp Rau Muống của tác giả Cố Vĩ. Phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, nhẹ nhàng của “cô nàng dân quê” Châu Tuệ (Trần Kiều Ân) và “chàng ca sĩ tài năng” Vương Huy (Trương Hàn). Cả hai gặp nhau trong một buổi liên hoan lớp trên, sau khi vừa trải qua kỳ quân sự. Vương Huy đã hát ca khúc “Cô nương nơi trấn nhỏ” của Đào Triết khiến cô nhớ nhà da diết đến nỗi bật khóc. Từ lúc đó, Châu Tuệ bắt đầu có tình cảm với Vương Huy. Trong suốt hơn mười năm, kể từ thời điểm khi họ lần đầu gặp nhau tại đại học cho đến khi rời khỏi ghế nhà trường, bước vào xã hội, mối tình của họ đã trải qua vô vàn biến cố, họ cũng đã từng nghĩ đến chuyện chia tay…

Lục Long Tranh Bá (Six Flying Dragons)

Ngày phát hành: 05/10/2015

Đạo diễn: Shin Kyung Soo

Diễn viên: Kim Myung Min, Yoo Ah In, Shin Se Kyung

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Cổ Trang, Lịch Sử, Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Period drama depicts the ambitions and success stories of 6 people with Lee Bang-Won as the central figure. Lee Bang-Won was the third king in the Joseon Dynasty. He helped his father King Taejo establish the Joseon Dynasty.

Yêu Anh Lần Nữa (I Have a Lover)

Ngày phát hành: 22/08/2015

Đạo diễn: Choi Mun Seok

Diễn viên: Ji Jin Hee, Kim Hyun Joo

Quốc gia: Hàn Quốc

Thể loại: Tâm Lý

Hình ảnh: HD

Phụ đề: Tiếng Việt

Hae-Gang (Kim Hyun-Joo) là một nữ luật sư thành đạt nhưng như thế vẫn chưa thoả mãn tham vọng của cô, chính vì lẽ đó mối quan hệ của cô với chồng - Jin-Eon (Ji Jin-Hee), ngày càng xấu đi. Trong khi đó, Jin-Eon đã gặp gỡ với Seol-Ri (Park Han-Byul) khi họ học chung lớp cao học, cô có cá tính rất giống với vợ anh khi trước. Hae-Gang gặp một tai nạn bất ngờ và mất trí nhớ, sau tai nạn cô trở thành người em song sinh của Baek Seok (Lee Gyu-Han), với tên là Yong-Gi (Kim Hyun-Joo). Một lần nữa cô nảy sinh tình cảm với chính chồng cũ của mình, liệu lần này cô có thể chinh phục được anh để tìm lại hạnh phúc của mình được hay không?